Sơn Dương: Ủy ban MTTQ Xã Tân Thanh tổ chức hội nghị bầu Ban giám sát đầu tư của cộng đồng

Thứ Hai, 15/5/2023 - 17:05 Đã xem: 124

Sáng ngày 15/5, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Tân Thanh (Sơn Dương) tổ chức hội nghị bầu Trưởng ban, Phó ban, thành viên Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thanh năm 2023.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị bầu Trưởng ban, Phó ban, thành viên Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thanh. Kết quả, bầu Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Thành gồm 12 thành viên. Ông Phùng Văn Minh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã làm Trưởng Ban; ông Bùi Văn Quyên, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân xã, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Vĩnh Sơn, làm phó ban và 10 ông bà làm thành viên.
    Sau khi bầu, Ban giám sát đầu tư cộng đồng sẽ thành lập đoàn giám sát công trình xây dựng mới nhà văn hóa thôn Đồng Chùa và thôn Đồng Lạnh với tổng số kinh phí Nhà nước hỗ trợ 600 triệu đồng cho hai thôn, còn lại nhân dân 02 thôn đóng góp để xây dựng. Giám sát thôn Cầu Khoai làm đường giao thông nông thôn 200m với tổng kinh phí nhà nước hỗ trợ là 243 triệu đồng. Giám sát các hạng mục phụ trợ khác nhà văn hóa các thôn Đồng Chùa, Đồng Lạnh, Cây Thị, Bẫu với tổng kinh phí nhà nước hỗ trợ 1 tỷ đồng.
                                                                                                 Ủy ban MTTQ xã Tân Thanh