Hàm Yên: MTTQ xã Minh Dân phối hợp cấp phát gạo dịp giáp hạt đầu năm 2023

Thứ Sáu, 12/5/2023 - 13:50 Đã xem: 265

Ngày 10/5, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Minh Dân (Hàm Yên) đã tổ chức phát gạo hỗ trợ các hộ dân có nguy cơ thiếu lương thực dịp giáp hạt đầu năm 2023.

Nhân dân nhận gạo hỗ trợ

Đợt này, trên địa bàn xã Minh Dân có 36 hộ gia đình với 165 khẩu được nhà nước hỗ trợ 2.475kg gạo trong dịp giáp hạt, tương ứng mỗi khẩu được hỗ trợ 15kg gạo. Công tác hỗ trợ gạo dự trữ quốc gia cho các gia đình hộ thiếu lương thực trong dịp giáp hạt đầu năm 2023 là việc làm có ý nghĩa thiết thực, đậm chất nhân văn thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, sẻ chia của Đảng, chính quyền đối với nhân dân… đặc biệt là giúp hộ nghèo, những hộ dân còn khó khăn về lương thực trong những ngày giáp hạt.
                                                                                                                                                  Từ Quang Hanh
                                                                                                                                 Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Minh Dân