Yên Sơn: Xã Tân Long tổ chức gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ Năm, 2/2/2023 - 22:12 Đã xem: 980

Vừa qua, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tân Long (Yên Sơn) phối hợp với UBND xã tổ chức gặp mặt động viên và tặng quà cho 6 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo xã Tân Long tặng quà các thanh niên nhập ngũ năm 2023

Những năm qua, xã Tân Long luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động thanh niên lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và các thanh niên đều làm tốt nhiệm vụ trở về địa phương. Khi trở về địa phương luôn tích cực tham gia các phong trào và trở thành cán bộ chủ chốt của các thôn.
    Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Tân Long đã phát biểu động viên các thanh niên phát huy tốt vai trò xung kích của tuổi trẻ bước vào môi trường quân đội không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người con của quê hương cách mạng.
                                             Ủy ban MTTQ xã Tân Long