Ủy ban MTTQ xã Chân Sơn, huyện Yên Sơn giám sát việc cấp gạo cho hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ Hai, 16/1/2023 - 17:39 Đã xem: 521

Sáng ngày 16/01, Ủy ban MTTQ xã phối hợp với UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã Chân Sơn, tổ chức việc cấp gạo cho hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho 33 hộ nghèo (82 nhân khẩu) với 1.230 kg gạo.

Quá trình cấp phát gạo được thực hiện tập trung ngay tại trụ sở UBND xã, có sự giám sát của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân xã Chân Sơn. Qua giám sát, 100% số gạo được cấp cho nhân dân đều đảm bảo chất lượng và đủ số lượng.

Các hộ nghèo trên địa bàn xã Chân Sơn (Yên Sơn) được hỗ trợ gạo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, kịp thời hỗ trợ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đảm bảo mọi người dân đều có đủ lương thực trong sinh hoạt hàng ngày, không bị thiếu lương thực nhất là trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, góp phần bảo đảm đời sống nhân dân.
                                        Ủy ban MTTQ xã Chân Sơn