Sơn Dương: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang tặng quà Tết tại xã Hợp Hoà

Chủ nhật, 15/1/2023 - 21:36 Đã xem: 361

Ngày 15-1, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội đã đến trao quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã Hợp Hoà (Sơn Dương).

Các đại biểu dự chương trình trao tặng quà

Dự chương trình có các đồng chí Ma Thị Thuý, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Thị Thanh Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Dương.

ĐQàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang trao quà Tết cho các gia đình nghèo trên địa bàn xã Hợp Hòa

Tại chương trình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao 30 suất quà tết cho 30 gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hợp Hoà. Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội chúc các hộ gia đình đón Tết Quý Mão 2023 đầm ấm, nhiều niềm vui và mong muốn các hộ nghèo tiếp tục nỗ lực vươn lên, tích cực phát triển kinh tế để thoát nghèo bền vững.
    Nhân dịp này, Quỹ “Vì người nghèo” huyện Sơn Dương đã trao tặng 26 suất quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hợp Hoà.

Hà Đình Cường
                                         Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương