Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Tăng Thị Dương trao quà cho hộ nghèo tại xã Kim Quan, huyện Yên Sơn

Thứ Tư, 11/1/2023 - 15:55 Đã xem: 525

Nhằm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 10/1, đồng chí Tăng Thị Dương, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang đã trao, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Quan, huyện Yên Sơn.

Tham dự chương trình có đồng chí Trọng Văn Vĩnh, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kim Quan; đồng chí Mã Ngọc Tương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kim Quan.

Đồng chí Tăng Thị Dương, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo xã Kim Quan trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn

Tại chương trình, đồng chí Tăng Thị Dương, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 10 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Kim Quan.
   Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, cùng chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình nghèo đón xuân ấm áp, nỗ lực cố gắng để vươn lên thoát nghèo.                                                                     Ủy ban MTTQ xã Kim Quan