Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình phối hợp tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Chương trình công tác chủ yếu năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện

Thứ Tư, 30/11/2022 - 16:40 Đã xem: 456

Sáng ngày ngày 30/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội huyện tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Chương trình công tác chủ yếu năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện.

Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện Lâm Bình chủ trì hội nghị

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng huyện, các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện; các tổ chức chính trị - xã huyện; các Ban tư vấn của MTTQ huyện; Ban Chấp hành các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Chủ tịch MTTQ và Trưởng các tổ chức chính tri - xã hội xã, thị trấn.
    Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Văn phòng huyện trình bày dự thảo dự thảo Chương trình công tác chủ yếu năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện.
     Phát biểu thảo luận tại hội nghị có 13 lượt ý kiến phát biểu góp ý vào dự thảo 12 nhiệm vụ, 16 chỉ tiêu chủ yếu Chương trình công tác chủ yếu năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện. Đa số các ý kiến cơ bản đồng tình, nhất trí cao đối với nội dung chương trinh trình công tác. Đồng thời đề nghị cơ quan soạn thảo điều chỉnh, bổ sung, làm rõ thêm một số nội dung, bố cục cho phù hợp...
    Đồng chí Lê Thế Đạt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt UBND huyện phát biểu tiếp thu giải trình, làm rõ một số vấn đề mà các đại biểu tham dự hội nghị quan tâm.
   Kết thúc Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện thống nhất tổng hợp các ý kiến tại hội nghị và xây dựng văn bản phản biện xã hội gửi đến UBND xã đề nghị điều chỉnh, bổ sung Chương trình công tác năm sát hợp hơn với điều kiện của địa phương.

Hoàng Tuấn

Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Lâm Bình