Lâm Bình: Xã Thượng Lâm hoàn thành tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ Sáu, 5/8/2022 - 22:25 Đã xem: 861

Từ ngày 04/7 đến ngày 05/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp với Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức thành công Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình.

Đại diện các khu dân cư ký cam kết thực hiện Phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2022

Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc đã phối hợp với Công an xã xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể và hướng dẫn trưởng thôn, trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Ngày hội đạt hiệu quả. Tại Ngày hội ở 13 khu dân cư đã có trên 1.200 đại diện hộ gia đình tham dự, 100% khu dân cư tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân các dân tộc thực sự là ngày hội của toàn dân, đồng thời thực hiện tuyên truyền tới nhân dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Ngày hội, nêu gương các cá nhân điển hình, các mô hình nhân dân tự quản tốt về an ninh trật tự.

Thông qua Ngày hội, tạo chuyển biến về nhận thức, ý thức trách nhiệm cho nhân dân đối với công tác an ninh trật tự, góp phần thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới ở cơ sở.

Nguyễn Khánh Toàn
                                              Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thượng Lâm