Chiêm Hóa: Tổ chức Hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi xã Tân Mỹ năm 2022

Thứ Sáu, 5/8/2022 - 21:42 Đã xem: 638

Sáng ngày 05/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Tân Mỹ (Chiêm Hóa) đã tổ chức Hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi năm 2022. Tham dự hội thi có 18 thí sinh là Trưởng Ban công tác Mặt trận 18 khu dân cư trên địa bàn xã.

Thí sinh tham gia thi phần chào hỏi

Hội thi Trưởng Ban Công tác Mặt trận giỏi được tổ chức 3 phần thi gồm: chào hỏi, phần thi nghiệp vụ công tác Mặt trận và phần thi hùng biện. Nội dung thi tập trung vào các nội dung trong Điều lệ MTTQ Việt Nam, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019-2024; các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động như Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thi văn minh”, Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Phong trào “Đoàn kết sáng tạo”.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho thí sinh

Hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi xã Tân Mỹ năm 2022 là nơi giúp cho cán bộ làm công tác Mặt trận được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về những sáng kiến, cách làm mới, mô hình hay để đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng, củng cố tổ chức và hoạt động của Mặt trận ngày càng vững mạnh.
     Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 12 giải khuyết khích.

Quân Thị Nông
                             Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Tân Mỹ