Huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2022

Thứ Tư, 27/7/2022 - 20:44 Đã xem: 1108

Ngày 27/7, LĐLĐ huyện Yên Sơn tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2022, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7//2022) và 75 năm thành lập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang (1947-2022).

Tham gia hội thi có 12 thí sinh được lựa chọn từ 5 cụm Công đoàn cơ sở. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Lý luận nghiệp vụ Công đoàn, xử lý tình huống và năng khiếu.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia hội thi

Đây là dịp để cán bộ Công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, giúp đội ngũ cán bộ Công đoàn nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các nghị quyết, quy định của tổ chức Công đoàn.
    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đồng chí Dương Thị Thùy, Công đoàn cơ sở Trường mầm non Đình Bằng, xã Mỹ Bằng và trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi../.
                                                                   Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn