Hàm Yên: Đảng bộ Dân Đảng sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tuần

Thứ Hai, 20/6/2022 - 19:39 Đã xem: 458

Sáng thứ 2, ngày 20/6, Đảng bộ Dân Đảng, thuộc Đảng bộ huyện Hàm Yên tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tuần. Dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đảng bộ Dân Đảng thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần.

Sau nghi thức Chào cờ, Đảng bộ Dân Đảng tổ chức sinh hoạt với chủ điểm: “Hái hoa dân chủ” tổ chức bốc thăm và trả lời câu hỏi của các đảng viên thuộc các chi bộ trực thuộc. Nội dung các câu hỏi thuộc nội dung về Quy định số 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm. Qua sinh hoạt, giúp các đảng viên trong Đảng bộ tìm hiểu sâu và nắm rõ Quy định số 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm, góp phần tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, tránh những hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.../.
                                                                        Minh Vương
                                                           Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên