Yên Sơn: Ủy ban MTTQ xã Trung Minh tích cực thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thứ Hai, 30/5/2022 - 16:20 Đã xem: 574

Thực hiện Nghị quyết số 55/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Tuyên Quang thông qua Đề án bê tông hóa đường giao thông nông thôn và xây dựng cầu trên đường giao thông nông thôn, giai đoạn 2021 - 2025. Năm 2022, trên địa bàn xã Trung Minh đăng ký thực hiện 250 mét đường bê tông nông thôn.

Cán bộ MTTQ xã Trung Minh và các thành viên Ban công tác Mặt trận

thôn Vàng On tham gia cùng nhân dân làm đường bê tông nông thôn

Thôn Vàng On là thôn đặc biệt khó khăn của xã Trung Minh, đường giao thông đi lại khó khăn chủ yếu là đường đất lầy lội trong mùa mưa. Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh Ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, sáng ngày 30/5, Ủy ban MTTQ xã Trung Minh vận động các ủy viên Ủy ban MTTQ xã, các trưởng Ban công tác Mặt trận thôn cùng nhân dân thôn Vàng On tham gia làm đường bê tông đoạn từ trung tâm thôn Vàng On đi khu dân cư Trà Ly.
    Công trình bê tông hóa đường bê tông nông thôn được triển khai tại thôn Vàng On, xã Trung Minh được nhân dân trong thôn đồng tình ủng hộ. Cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, mỗi hộ dân trong thôn đóng bình quân góp 1 triệu đồng. Nhiều hộ dân đã hiến đất để thi công tuyến đường. Sau một buổi sáng tích cực lao động đã hoàn thành 200m đường bê tông nông thôn với mặt đường rộng 3,5m, dày 18cm. Đoạn đường hoàn thành sẽ tạo thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt của người dân. Thông qua hoạt động góp phần tăng cường mối liên hệ giữa cán, đảng viên với Nhân dân.
                                                    Ủy ban MTTQ xã Trung Minh