Sơn Dương: Ủy ban MTTQ xã Hào Phú giám sát việc cấp phát gạo cho hộ nghèo

Thứ Tư, 18/5/2022 - 16:18 Đã xem: 748

Ngày 18/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Hào Phú tổ chức giám sát việc cấp gạo lúc giáp hạt năm 2022 cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Hào Phú giám sát việc cấp gạo cho nhân dân

Năm 2022, xã Hào Phú có 43 hộ nghèo được cấp gạo lúc giáp hạt với tổng số 1.545 kg gạo (mỗi hộ 35kg). Quá trình cấp phát gạo được thực hiện tập trung ngay tại trụ sở UBND xã, có sự giám sát của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã và nhân dân xã Hào Phú. Qua kiểm tra, giám sát, số gạo được cấp cho 43 hộ nghèo đều đảm bảo chất lượng và đủ số lượng, đúng đối tượng.
     Việc cấp phát gạo trong dịp giáp hạt đã giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn xã giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, kịp thời hỗ trợ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đảm bảo mọi người dân không bị thiếu lương thực, nhất là dịp giáp hạt, góp phần bảo đảm đời sống nhân dân.

Đỗ Quang Hải
                         Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hào Phú