Hàm Yên: MTTQ xã Phù Lưu tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao

Thứ Năm, 19/5/2022 - 14:06 Đã xem: 1143

Ngày 19/5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2022 - 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Trung Phương, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hàm Yên; đại diện lãnh đạo UBND xã và đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã; Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn bản của xã Phù Lưu.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã trình bày dự thảo Kế hoạch thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2022 - 2024 trên địa bàn xã Phù Lưu. Tại hội nghị đã có 10 ý kiến tham gia phát biểu vào dự thảo kế hoạch, tâp trung chủ yếu vào các tiêu trí giao thông, nâng cao mức sống của nhân dân, xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập các tổ nhóm Hợp tác xã, giải pháp xóa nhà tạm, giai đoạn 2022 - 2024…
     Sau hội nghị Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Phù Lưu sẽ tổng hợp các ý kiến bằng văn bản gửi Ủy ban nhân dân xã nghiên cứu, xem xét, bổ sung vào dự thảo kế hoạch thực hiện xây dựng nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2022 - 2024./.

Trần Văn Bảo
                             Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Phù Lưu