Ủy ban MTTQ và Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo và xây dựng đường giao thông nông thôn tại huyện Hàm Yên

Thứ Bảy, 14/5/2022 - 15:32 Đã xem: 1264

Sáng ngày 14/5, tại xã Minh Khương (Hàm Yên), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo và hỗ trợ xây dựng đường giao thông nông thôn.

Tham dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, LĐLĐ tỉnh; Hội LHPN tỉnh; Hội Nông dân tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Cựu chiến binh tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Hàm Yên; lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ làm nhà cho các hộ nghèo xã Minh Khương (Hàm Yên).

Tại chương trình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho 5 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã. Mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng. LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ kinh phí 500 triệu đồng xây dựng đường giao thông nông thôn cho huyện Hàm Yên; trong đó, hỗ trợ cho xã Minh Khương 400 triệu đồng và 100 triệu đồng cho xã Yên Phú.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ làm đường giao thông nông thôn cho xã Minh Khương (Hàm Yên).

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, lãnh đạo huyện, đoàn viên, CNVCLĐ đã tham gia cùng với nhân dân lao động giúp hộ gia đình ông La Văn Kế, thôn Xít Xa di chuyển nhà ở tạm cũ để lấy mặt  bằng xây dựng nhà ở mới và trồng 1km đường hoa 2 bên đường giao thông nông thôn ở thôn Xít Xa; đắp 1km lề đường bê tông ở xã Minh Hà, xã Minh Khương.

Ban Tuyên giáo - Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh