Sơn Dương: Niêm phong hòm phiếu kết thúc thời gian đăng ký trả giá và đấu giá quyền sử dụng đất đợt 1 năm 2022

Thứ Tư, ngày 11 tháng 5 năm 2022 - 20:37

Cỡ chữ: A+ A-

Chiều ngày 11-5, tại Phòng tiếp dân tầng 2, Bộ phận một cửa UBND huyện Sơn Dương và trụ sở UBND xã Sơn Nam, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản và Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Sơn Dương thực hiện niêm phong hòm phiếu đăng ký đấu giá quyền sử dụng đất đợt 1 năm 2022 trên địa bàn huyện Sơn Dương.

Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương giám sát niêm phong hòm phiếu tại trụ sở UBND xã Sơn Nam

Tại buổi niêm phong hòm phiếu kết thúc thời gian đăng ký trả giá và đấu giá quyền sử dụng đất ở có sự chứng kiến của đại diện các cơ quan liên quan đến công tác giám sát cuộc đấu giá. Các thành phần đã tiến hành niêm phong hòm phiếu đăng ký tham gia đấu giá, hòm đựng phiếu trả giá, đảm bảo đúng quy trình và được chuyển về Kho bạc Nhà nước Sơn Dương quản lý. Buổi đấu giá sẽ được diễn ra vào 2 ngày 14 - 15/5/2022 tại trụ sở UBND xã Sơn Nam và UBND thị trấn Sơn Dương.
                                                                     Hà Đình Cường
                                                       Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương