Huyện Đoàn Chiêm Hóa khánh thành công trình chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Chiêm Hóa lần thứ XXII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ Năm, 13/8/2020 - 16:38 Đã xem: 1965

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ huyện Chiêm Hóa lần thứ XXII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 11/8, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Mịnh huyện Chiêm Hóa đã tổ chức khánh thành công trình “Đường hoa thanh niên”.

Đây là công trình của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Chiêm Hóa và huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận (đơn vị kết nghĩa với Huyện đoàn Chiêm Hóa) chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chiêm Hóa lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia trồng, chăm sóc tuyến đường hoa

Trước đó, từ ngày 19 đến ngày 24/7, Huyện đoàn Chiêm Hóa đã huy động trên 500 đoàn viên thanh niên tham gia làm đất và trồng hơn 1.200 cây hoa giấy nhỏ, 50 cây hoa giấy trụ dọc theo tuyến đường Đồng Luộc - Phúc Hương với chiều dài 1,58km, với tổng trị giá công trình gần 260 triệu đồng. Sau gần 3 tuần chăm sóc, đến nay số hoa này đã bén rễ và phát triển tốt. Có thể nói, bằng hành động cụ thể, việc làm thiết thực để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chiêm Hoá lần thứ XXII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thế hệ trẻ Chiêm Hóa đã khẳng định niềm tin, sự tự hào của tuổi trẻ đối với Đảng.

Đường hoa thanh niên được trồng dọc theo tuyến đường Đồng Luộc - Phúc Hương, thị trấn Vĩnh Lộc

Với sự nhiệt huyết, sự đồng lòng, quyết tâm của tuổi trẻ huyện Chiêm Hóa, sự ủng hộ của nhân dân, hy vọng trong thời gian tới sẽ có một đường hoa thanh niên tươi đẹp, góp phần xây dựng thị trấn Vĩnh Lộc từng bước trở thành đô thị loại IV trong tương lai không xa.

Văn Bích
                          Uỷ ban MTTQ huyện Chiêm Hóa