Yên Sơn: Xã Chiêu Yên tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V, năm 2022

Thứ Sáu, 29/4/2022 - 19:07 Đã xem: 976

Trong 2 ngày 28 và 29/04, Ủy ban nhân dân xã Chiêu Yên long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi

Tham gia Đại hội TDTT xã Chiêu Yên năm 2022 có 13 đội đến từ 13 thôn trên địa bàn xã. Các môn thi đấu thể thao gồm: Bóng chuyền hơi nữ và kéo co nam, nữ. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các môn thi đấu. Hiện nay trên địa bàn xã Chiêu Yên các thôn đều có sân chơi thu hút đông đảo người dân tham gia tập luyện thể dục  thể thao.

Đồng chí Mông Thanh Vấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Chiêu Yên trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Đại hội thể dục thể thao xã là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước trong năm 2022. Đồng thời tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của nhân dân, nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Thông qua đại hội tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia dự Đại hội TDTT huyện Yên Sơn năm 2022.

MTTQ xã Chiêu yên