Yên Sơn: Ban Chấp hành Đảng bộ xã Kiến Thiết tổ chức họp mở rộng

Thứ Năm, 28/4/2022 - 14:05 Đã xem: 1554

Sáng ngày 28/04, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Kiến Thiết tổ chức họp mở rộng

Dự họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã, Cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các cơ quan trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị quán triệt triển khai Chương trình hành động số 32 - CTr/HU ngày 18/4/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Sơn về thực hiện Nghị quyết số 48 –NQ/TU ngày 15/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVII) về chuyển đổi số tỉnh Tuyên Quang đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của của Nhà nước, hướng tới phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số trên địa bàn xã, định hướng đến năm 2030.
     Hội nghị báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ xã quý I năm 2022; phương hướng thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2022.
                                                               Vàng Quang Vu
                                            Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Kiến Thiết