Khởi công xây dựng trụ sở UBND phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang

Thứ Tư, 27/4/2022 - 18:47 Đã xem: 764

Sáng ngày 27/4/2022, phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trự sở làm việc phường Mỹ Lâm Thành phố Tuyên Quang. Đây là công trình được đầu tư từ nguôn vốn đầu tư của thành phố và của tỉnh.

Công trình trự sở phường Mỹ Lâm được xây dựng tại tổ 4, với tổng diện tích 5.000m2; với quy mô dự án gồm khối nhà làm việc của UBND 3 tầng; nhà văn hoá phường, nhà để xe, sân bê tông và một số hạng mục công trình khác, tổng kinh phí đầu tư 21 tỷ đồng do Ban quản lý dự thành phố làm đại diện chủ đầu tư. Công trình được thực hiện thời gian từ tháng 5/2022, dự kiến thời gian hoàn thành trong năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo phường Mỹ Lâm khởi công xây dựng công trình trụ sở phường

Phát biểu tại buổi lễ khởi công đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Trần Kim Chung khẳng định, đây là công trình chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022. Do đó đơn vị thi công phải thực hiện theo đúng tiến độ thời gian, đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình thi công công trình.
     Công trình khối trụ sở làm việc của phường hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường Mỹ Lâm thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng trung tâm phường ngày càng khang trang, trở thành đô thị văn minh trong tương lai.
                                                                       Trần Đức Dục
                                                   Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Mỹ Lâm