Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Trung Yên

Thứ Bảy, 23/5/2020 - 22:40 Đã xem: 742

Ngày 21-5, Đảng bộ xã Trung Yên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Đại Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy có Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Đồng chí Hoàng Đại Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5, Đảng ủy xã Trung Yên có 03 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng 60 năm và 65 năm tuổi Đảng (Trong đó: Có 01 đảng viên 65 năm và 02 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng).
     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Đại Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương ghi nhận những đóng góp của các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục tiên phong, gương mẫu tham gia tốt các phong trào, là tấm gương tiêu biểu để thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Đỗ Thị Thanh Uyên
                                   Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương