Sơn Dương: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Vân Sơn, phối hợp phát động ủng hộ kinh phí xây dựng công trình chào mừng đại hội đảng các cấp

Thứ Hai, 11/5/2020 - 21:16 Đã xem: 801

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Ủy ban MTTQ xã Vân Sơn phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên phát động ủng hộ kinh phí xây dựng công trình sân bê tông khuôn viên Nhà văn hóa xã làm công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXIV, và chào mừng đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Công trình sân bê tông nhà văn hóa xã Vân Sơn (Sơn Dương) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương phối hợp với chính quyền phát động ủng hộ kinh phí xây dựng sân bê tông khuôn viên nhà văn hóa và trụ sở làm việc Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vân Sơn, có diện tích trên 700 m2, với tổng trị giá công trình trên 96 triệu đồng (Trong đó: Thu từ nguồn xã hội hóa được trên 46 triệu đồng, Ngân sách Nhà nước cấp 50 triệu đồng). Đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình xây dựng sân bê tông Nhà văn hoá xã không chỉ hoàn thiện cơ sở hạ tầng mà còn tạo cảnh quan đồng bộ để phục vụ cho các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của cán bộ, công chức xã và nhân dân địa phương./.

Đỗ Thị Thanh Uyên
                                                     Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương