Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỗ trợ gia đình các nạn nhân đuối nước

Thứ Tư, 13/11/2019 - 15:44 Đã xem: 1007

Sáng ngày 13/11/2019, ông Lê Ngọc Tân - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã đến thăm, chia buồn, động viên và hỗ trợ cho 02 gia đình có con bị đuối nước tử vong ở xã Tứ Quận (Yên Sơn). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Yên Sơn và xã Tứ Quận.

Theo thông tin của gia đình, chiều ngày 12/11/2019, cháu Lê Minh Quân, sinh năm 2009, đang học lớp 5, con của gia đình ông Lê Văn Thuần và cháu Nguyễn Văn Tú, sinh năm 2007, đang học lớp 7, con của gia đình ông Nguyễn Văn Ý, thôn Cây Nhãn, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, rủ nhau đi chơi trên đồi Núi Mạ, thuộc huyện Hàm Yên,  không may bị rơi xuống hố sâu có nước, khiến 02 trẻ bị đuối nước tử vong.

Ông Lê Ngọc Tân- Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, thăm hỏi và chia buồn
với gia đình nạn nhân

Tại 02 gia đình, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã chia buồn, động viên bố mẹ các cháu cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát thương tâm và trao tiền hỗ trợ cho mỗi gia đình 5 triệu đồng trích từ nguồn “Quỹ Cứu trợ tỉnh” để hỗ trợ sẻ chia, động viên giúp đỡ 02 gia đình.

NGUYỄN THIẾT