Sơn Dương: Mặt trận Tổ quốc huyện thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình có trẻ bị đuối nước tại xã Trung Yên

Thứ Tư, 13/11/2019 - 10:39 Đã xem: 861

Sáng ngày 12/11, đồng chí Hoàng Đại Phong, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Dương đã đi thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình có trẻ đuối nước tại thôn Ao Búc, xã Trung Yên. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Yên.

Ông Hoàng Đại Phong, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Theo lời kể của gia đình, ngày 6/11 cháu Triệu Hồng Hải, sinh năm 2017, trú quán tại thôn Ao Búc, xã Trung Yên được bà nội cho cháu tự chơi ở nhà tranh thủ đi nấu cơm, chỉ ít phút sơ suất không để ý, cháu Hải tự đi đến ao của nhà hàng xóm và ngã xuống nước tử vong.
       Đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình nén đau thương, khắc phục khó khăn, đồng chí Hoàng Đại Phong Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Dương đã trao số tiền 2 triệu đồng từ nguồn quỹ cứu trợ của  Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Dương cho gia đình cháu Triệu Hồng Hải.

Đỗ - Uyên