Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ Sáu, 12/10/2018 - 14:11 Đã xem: 585

Sáng ngày 12-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Dự buổi gặp mặt có bà Hà Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Âu Thế Thái, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng, các Ban chuyên môn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra từ ngày 12 đến 13-10-2018 tại Thủ đô Hà Nội. Tham dự Đại hội có hơn 400 đại biểu là các linh mục, tu sỹ và giáo dân tiêu biểu. Tỉnh ta có 4 đại biểu đại diện cho trên 25.944 chức sắc, chức việc và giáo dân toàn tỉnh dự Đại hội.
      Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Âu Thế Thái, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Ông nhấn mạnh, đây vừa là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân đại biểu. Các đại biểu cần nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy tốt vai trò người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các chức sắc, chức việc và giáo dân tỉnh Tuyên Quang. Đoàn đại biểu cần bám sát chương trình của Đại hội, chủ động, tích cực tham gia đóng góp ý kiến có chất lượng vào các nội dung, chương trình thảo luận tại Đại hội; đồng thời, tiếp thu đầy đủ tinh thần Nghị quyết của Đại hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn tiếp theo trên địa bàn tỉnh.

Ban Dân tộc - Tôn giáo, Ủy ban MTTQ tỉnh