Huyện đoàn Chiêm Hóa, Đoàn công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp xây dựng Nhà văn hóa thôn bản, điểm vui chơi cho trẻ em tại thôn Mực, xã Trung Hòa

Thứ Hai, 6/8/2018 - 16:12 Đã xem: 562

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Ngày 28/7/2018, Huyện đoàn Chiêm Hóa, Đoàn Công an tỉnh đã phôi hợp tổ chức hoạt động vận chuyển vật liệu xây dưng; san gạt nền nhà văn hóa tạo mặt bằng làm sân, làm khu vui chơi cho trẻ em thu hút trên 50 ĐVTN tham gia tại thôn Mực, xã Trung Hòa

Với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, góp phần đưa xã Trung Hòa cơ bản hoàn thành các tiêu chí  xây dựng nông thôn mới trong năm 2018 theo lộ trình của huyện. Huyện đoàn Chiêm Hóa phối hợp với Đoàn Công an tỉnh vận động đoàn viên, thanh niên ủng hộ xây dựng 01 nhà văn hóa thôn Mực với diện tích 120 m2. Bên cạnh đó, 02 đơn vị cũng vận động xây dựng 01 điểm vui chơi cho trẻ em với các hạng mục như: cầu trượt, xích đu, bập bênh,... với tổng trị giá vận động của 02 công trình là 60 triệu đồng. Dự kiến 02 công trình nhà văn hóa và điểm vui chơi sẽ hoàn thiện trong quý III/2018.

ĐVTN tham gia vận chuyển vật liệu xây dựng
          Đây là hoạt động rất ý nghĩa để hưởng ứng chương trình "Tuổi trẻ Tuyên Quang chung sức xây dựng nông thôn mới", cũng như phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa đoàn khối 02 cơ quan, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về Thanh niên và người chiến sỹ Công an.
Huyện đoàn Chiêm Hóa
tinhđoàntuyenquang.vn