Lễ khánh thành Công trình thanh niên cấp tỉnh năm 2017, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XV, nhiệm lỳ 2017-2022

Thứ Tư, 6/9/2017 - 09:14 Đã xem: 682

Sáng ngày 28/8 tại thôn 3 Thuốc Thượng, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình thanh niên cấp tỉnh Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Nhữ Thị Tuyết Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Hoàng Quốc Cường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Yên; Nguyễn Minh Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; lãnh đạo Văn phòng, các Ban Chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn Hàm Yên; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Thành, BTV Đoàn xã Tân Thành; các đồng chí trong chi bộ, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể thôn 3 Thuốc Thượng; cùng đông đảo các bạn ĐVTN và bà con nhân dân thôn 3 Thuốc Thượng, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Các đồng chí đại biểu cắt băng khánh thành công trình thanh niên cấp tỉnh chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022
     Công trình “Nhà văn hóa thôn 3 Thuốc Thượng, xã Tân Thành” được khởi công vào tháng 3 năm 2017 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình có diện tích 160m2 nằm trong khuôn viên sân thể thao của thôn 3 Thuốc Thượng. Với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là trên 580 triệu đồng từ nguồn nguồn hỗ trợ của nhà nước và kinh phí xã hội hóa. Công trình “Nhà văn hóa thôn 3 Thuốc Thượng, xã Tân Thành” đã được thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật theo đúng thiết kế mẫu nhà văn hóa chung của tỉnh, đảm bảo chất lượng và tiến độ kế hoạch đề ra.
Công trình thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện trong thực hiện các nghị quyết của Đảng, các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị đồng thời có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần hoàn thành một trong những tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Theo Website Tỉnh đoàn Tuyên Quang