Đồng chí Lê Hồng Anh, nguyên Thường trực Ban Bí thư thăm và làm việc tại tỉnh ta

Thứ Tư, 2/8/2017 - 08:19 Đã xem: 423

Ngày 1-8, đồng chí Đại tướng Lê Hồng Anh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thường trực Ban Bí thư, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an; Thượng tướng Lê Thế Tiệm, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an thăm và làm việc tại Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa.

Dự buổi làm việc có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Đại tướng Lê Hồng Anh, nguyên Thường trực Ban Bí thư và các đồng chí lãnh đạo tỉnh
làm việc tại Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa.
Làm việc với lãnh đạo Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa, Đại tướng Lê Hồng Anh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, công nhân nhà máy trong việc phát triển vùng nguyên liệu, đổi mới dây chuyền công nghệ, mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc... góp phần tạo việc làm cho người lao động, tăng thu nhập. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, nhà máy tiếp tục thực hiện tốt hoạt động thu mua nguyên liệu cho người trồng rừng; nâng cao chất lượng các sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, bảo đảm ổn định việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Đại tướng Lê Hồng Anh, Thượng tướng Lê Thế Tiệm và các đồng chí lãnh đạo tỉnh
trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước buổi làm việc, Đại tướng Lê Hồng Anh, Thượng tướng Lê Thế Tiệm đã dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự Lễ dâng hương có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng; Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn; Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Sơn; Chủ tịch Ủy MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Triệu Thị Lún; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Theo Báo Tuyên Quang