Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang

Thứ Sáu, 26/2/2021 - 15:09 Đã xem: 423

Ngày 25/02/2021, cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức; triển khai nhiệm vụ năm 2021 của cơ quan, chi bộ, công đoàn cơ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Tân, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; đồng chí Tăng Thị Dương, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Dự hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Đồng chí Đỗ Minh Tân, Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã nỗ lực, phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, cơ quan đạt Cơ quan văn hóa, Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 19 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên.
      Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân cơ quan nhiệm kỳ 2019 - 2021, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 - 2023, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới đảm bảo dân chủ, đúng quy định; công khai tài chính của cơ quan, chi bộ, công đoàn năm 2020; phát động thực hiện các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức năm 2021.
      Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức cơ quan trong năm 2020; đề nghị trong thời gian tới cán bộ, đảng viên, công chức, nhân viên cơ quan tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Nguyễn Thiết