Sơn Dương: Ủy ban MTTQ xã Thượng Ấm phối hợp gặp mặt, tặng quà các tân binh chuẩn bị nhập ngũ

Thứ Tư, 24/2/2021 - 13:53 Đã xem: 156

Sáng ngày 22/2/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Thượng Ấm đã phối hợp với UBND xã tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Chủ tich Hội cựu thanh niên xung phong xã Thượng Ấm tặng quà cho các tân binh

Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã; các đồng chí bí thư, trưởng thôn, thôn đội trưởng; đại diện cha mẹ và 9/9 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đạt 100% kế hoạch giao.
     Tại buổi gặp mặt, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã phối hợp với UBND các tổ chức thành viên xã trao tặng 18 suất quà cho 09 thanh niên với tổng số tiền là 2,7 triệu đồng, đồng thời động viên các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

Nguyễn Thúy Tình
                                                Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thượng Ấm