Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bình Yên, huyện Sơn Dương

Thứ Năm, 21/1/2021 - 16:53 Đã xem: 497

Chiều ngày 20/01, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Bình Yên phối hợp với HĐND, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội xã, tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND huyện với cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tổ đại biểu HĐND huyện Sơn Dương tiếp xúc cử tri tại xã Bình Yên

Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Nhật- nguyên thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; bà Lương Thị Uyên – Phó Ban dân tộc HĐND huyện; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã; lãnh đạo các nhà trường, Trạm Y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các KDC.
       Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo kết quả nội dung, chương trình kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX.
      Trên tinh thần dân chủ, thắng thắn, các cử tri đã kiến nghị một số nội dung như: xây dựng nhà bia liệt sỹ; xây dựng cầu treo; xây dựng đường giao thông nông thôn; quy hoạch đất nghĩa trang ở khu dân cư; công tác thu hoạch mía cho nhân dân. Đề nghị Nhà nước quan tâm, có nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
      Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của các cử tri, các đồng chí lãnh đạo UBND xã, đại diện HĐND huyện đã tiếp thu các ý kiến và làm rõ các nội dung cử tri quan tâm.

La Huyền Chư
                                              Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Bình Yên