Gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Thứ Tư, 9/12/2020 - 13:21 Đã xem: 1095

Ngày 8-12, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, năm 2020.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.
      Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X diễn ra trong ngày 9 và 10-12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đoàn đại biểu Tuyên Quang có 16 đại biểu do đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Chẩu Văn Lâm làm Trưởng đoàn.
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Chẩu Văn Lâm nhấn mạnh, tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc là vinh dự lớn, do đó các thành viên trong đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các hoạt động tại Đại hội, giới thiệu mảnh đất, văn hoá, con người Tuyên Quang đến với các đại biểu. Đây là cơ hội để đại biểu giao lưu học hỏi kinh nghiệm những cách làm hay, sáng tạo của các địa phương, ứng dụng linh hoạt vào điều kiện thực tế của mỗi địa phương trên địa bàn tỉnh.

Theo Báo Tuyên Quang