Yên Sơn: Phát huy vai trò của Ban giám sát đầu tư của cộng đồng tại xã Trung Sơn

Thứ Năm, 29/10/2020 - 15:02 Đã xem: 451

Thực hiện Chương trình giám sát và phản biện xã hội năm 2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Trung Sơn hướng dẫn Ban giám sát đầu tư của cộng đồng tiến hành giám sát công trình thi công đường giao thông liên thôn từ ngã ba thôn Nà Quang đi Đồng Cướm.

Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Trung Sơn giám sát việc thi công đoạn đường thôn Nà Quang đi Đồng Cướm.

Đoạn đường từ thôn Nà Quang đi thôn Đồng Cướm dài 4km, chiều ngày 28/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã phối hợp với Ban giám sát đầu tư cộng đồng giám sát việc thi công giai đoạn 1 của tuyến đường dài 800 mét, rộng 3 mét, độ dày từ 18-20 cm. Qua giám sát cho thấy chất lượng công trình và tiến độ thực hiện được đảm bảo theo thiết kế.
     Trong thời gian tới, MTTQ xã phối hợp với Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng tiếp tục giám sát việc thi công tuyến đường, nhằm phát hiện những sai sót từ phía đơn vị thi công, kịp thời nhắc nhở, kiến nghị để đơn vị thi công khắc phục, sữa chữa đảm bảo chất lượng công trình phục vụ nhân dân.

Triệu Thị Thu Hiền
                                                  Chủ tịch MTTQ xã Trung Sơn