Hàm Yên: ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão, lụt

Chủ nhật, 25/10/2020 - 16:57 Đã xem: 516

Hưởng ứng phát động ủng hộ đồng bào miền Trung của Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; với tinh thần “tương thân, tương ái”, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, các tổ chức, cá nhân trong huyện đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp nhận ủng hộ của một số đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Thái Hòa trên 35 triệu đồng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Minh Hương ủng hộ 3 triệu đồng; Ban công tác Mặt trận các thôn 4,5,6 Minh Quang, xã Minh Hương phối hợp với chi hội phụ nữ gói hơn 100 cái bánh chưng; Hội những người chơi hoa lan Phi Điệp 5 cánh trắng lan rừng Việt Nam ủng hộ 26 triệu đồng.
      Những đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực, góp phần động viên đồng bào các tỉnh miền Trung vươt qua khó khăn, khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.
                                                                             Minh Vương
                                                               Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên