Ủy ban MTTQ xã Tân Trào, huyện Sơn Dương phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa bão

Chủ nhật, 25/10/2020 - 15:11 Đã xem: 442

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang về việc ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa bão, sáng ngày 23/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tân Trào đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa bão.

Các đại biểu dự phát động

Dự phát động có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã, Ban Công an, Ban chỉ huy quân sự xã; lãnh đạo các trường học, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng Ban công tác Mặt trận, chi hội trưởng các tổ chức đoàn khu dân cư, bí thư chi đoàn, thôn đội trưởng, công an viên trên địa bàn xã tới dự.
       Tại buổi phát động, Ủy ban MTTQ xã Tân Trào đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 12.500.000 đồng. Ủy ban MTTQ xã sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn xã tham gia ủng hộ, góp phần giúp đồng bào miền Trung vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Phạm Thị Huyền
                                                  Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Tân Trào