Yên Sơn: Uỷ ban MTTQ xã Qúy Quân phối hợp tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ

Thứ Bảy, 24/10/2020 - 14:52 Đã xem: 187

Sáng ngày 21/10, Uỷ ban MTTQ xã Qúy Quân phối hợp tổ chức phát động, kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ cùng toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên trong toàn  xã.

Đại biểu dự phát động tham gia ủng hộ

Những ngày vừa qua, mưa bão, lũ lụt diễn biến phức tạp, sạt lở đất liên tiếp xảy ra gây ngập lụt các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách",  Uỷ ban MTTQ xã Qúy Quân kêu gọi các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng trên địa bàn; cán bộ, đảng viên và nhân dân, các tổ chức thành viên của Mặt trận, các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm ở trong và ngoài xã hãy hưởng ứng lời kêu gọi và dành sự ủng hộ cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lụt gây ra, góp phần hỗ trợ người dân các địa phương bị thiệt hại do mưa lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.
       Tại hội nghị phát động, Ủy ban MTTQ xã Quý Quân đã tiếp nhận được 5.220.000đ, Ban Thường Trực Uỷ ban MTTQ xã Quý Quân đã kịp thời chuyển số tiền trên về Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Yên Sơn sớm chuyển số tiền viện trợ đồng bào Miền Trung.

Ban Thường Trực Uỷ ban MTTQ xã Qúy Quân