Na Hang: MTTQ xã Đà vị phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Thứ Sáu, 23/10/2020 - 15:11 Đã xem: 504

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang về việc vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Sáng ngày 23/10, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Đà Vị, huyện Na Hang đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Tham gia buổi phát động có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân; lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn bản trên địa bàn xã Đà Vị.

Các đại biểu dự phát động tham gia ủng hộ

Ủy ban MTTQ xã Đà Vị kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân, các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đóng trên địa bàn xã tham gia đóng góp, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.
       Tại buổi phát động có 53 đại biểu tham dự và ủng hộ trực tiếp với số tiền là 5.680.000 đồng.

Hà Lâm

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Đà Vị