Sơn Dương: Ủy ban MTTQ xã Bình Yên hỗ trợ hộ nghèo làm nhà ở

Thứ Năm, 22/10/2020 - 21:06 Đã xem: 375

Sáng ngày 19/10, tại thôn Lập Binh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Bình Yên, huyện Sơn Dương phối hợp với Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" xã trao số tiền 2 triệu đồng cho gia đình ông Bùi Đình Cẩn, thôn Lập Binh, xã Bình Yên làm nhà ở.

Ông Bùi ĐÌnh Cẩn nhận tiền hỗ trợ từ Quỹ "Vì người nghèo" xã Bình Yên

Hộ gia đình ông Bùi Đình Cẩn có 04 khẩu thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, diện tích nhà ở được xây là 60 mét vuông, tổng giá trị 150 triệu đồng. Cùng với sự giúp đỡ của Ủy ban MTTQ xã và hơn 100 ngày công của anh em gia đình dòng họ và xóm làng, gia đình ông Cẩn đã xây được ngôi nhà mới khang trang để ở, giúp gia đình yên tâm, phấn khởi, ổn định cuộc sống, từ đó vươn lên thoát nghèo.
      Thực hiện kế hoạch vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020, Ban Thường trực Ủy MTTQ xã đã phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” xã. Tính đến hết 30/9/2020, Ban Thường trực Ủy MTTQ xã Bình Yên đã tiếp nhận ủng hộ được trên 14 triệu đồng.

La Huyền Chư
                                                                 Chủ tịch MTTQ xã Bình Yên