Yên Sơn: MTTQ xã Chân Sơn phối hợp tổ chức Chương trình đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập

Thứ Năm, 22/10/2020 - 10:01 Đã xem: 507

Hưởng ứng Phong trào “Chân Sơn chung tay phòng, chống rác thải nhựa”, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Chân Sơn phối hợp với Đoàn xã và Liên đội Trường Tiểu học Chân Sơn, tổ chức Chương trình đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập tại Trường Tiểu học Chân Sơn, huyện Yên Sơn.

Các em học sinh đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập

Tại chương trình, Ban tổ chức đã đổi 80 kg các loại chai nhựa và các sản phẩm từ nhựa có thể tái chế để lấy 200 đồ dùng học tập các loại như bút chì, hộp bút, thước kẻ….và các loại đồ dùng học tập khác nhằm phục vụ cho quá trình học tập của các em học sinh Tiểu học.
       Qua chương trình này đã tuyên truyền tới các em học sinh, cùng nhân dân hạn chế sử dụng chai nhựa, túi nilon,…không vứt rác bừa bãi, phân loại rác thải và bằng các hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Vương Thị Minh Hòa
                                                              Chủ tịch MTTQ xã Chân Sơn