Hàm Yên: Ban giám sát đầu tư cộng đồng xã Minh Hương giám sát công trình nhà văn hóa thôn 12 Minh Quang

Thứ Tư, 21/10/2020 - 10:18 Đã xem: 791

Vừa qua, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng Ủy ban MTTQ xã Minh Hương, huyện Hàm Yên đã giám sát tiến độ thi công, công trình nhà văn hóa thôn 12 Minh Quang; công trình được đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn thuộc chương trình 135.

Ban giám sát đầu tư của cộng đồng Ủy ban MTTQ xã Minh Hương giám sát tiến độ thi công  công trình

Công trình nhà văn hóa thôn 12 Minh Quang, xã Minh Hương được xây dựng bằng nguồn vốn thuộc chương trình 135 với tổng số tiền trên 470 triệu đồng. Sau một thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công, đến nay công trình đã hoàn thành  được 90% và dự kiến đưa vào sử dụng cuối tháng 10/2020. Trong quá trình thi công công trình, Ban giám sát đầu tư cộng đồng xã Minh Hương đã phân công các thành viên thường xuyên có mặt tại công trường để giám sát chất lượng vật liệu xây dựng như: Số lượng, chất lượng sắt, cát, sỏi, xi măng và chất lượng mác vữa xi măng xây dựng theo đúng dự toán, thết kế. Qua giám sát, Ban giám sát đầu tư cộng đồng xã Minh Hương đánh giá công trình đảm bảo chất lượng theo đúng dự toán  thiết kế, các hạng mục công trình đảm bảo đủ điều kiện nghiệm thu để đưa vào sử dụng.

Theo kế hoạch của thôn, sau khi công trình Nhà văn hóa được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, Ban công tác Mặt trận thôn tiếp tục phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân làm thêm một số công trình phụ trợ như: Sân bóng chuyền, sân khấu ngoài trời, trồng cây bóng mát… để chuẩn bị cho việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 -18/11/2020) và ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư năm 2020.
                                                                             Hà Văn Nhân
                                                         Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Minh Hương