Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chiêu Yên, huyện Yên Sơn phối hợp tặng quà hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 3

Thứ Năm, 26/9/2024 - 08:02 Đã xem: 45

Chiều ngày 24/9/2024, Đoàn từ thiện Ban Phật giáo Thanh Hóa tặng quà, hỗ trợ nhân dân xã Chiêu Yên, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang khắc phục hậu quả do cơn bão số 3.

Quang cảnh buổi tiếp nhận

Tại buổi tặng quà hỗ trợ Thượng toạ Thích Tâm Đức, Ủy viên Thường trực Hội đồng trị sự, Phó Ban Thường trực, Ban Pháp chế trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chứng minh Ban trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hoá, đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa, trụ trì tổ đình chùa Thanh Hà; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa cùng với các thành viên trong đoàn đã trao tặng xã Chiêu Yên 300 suất quà, mỗi suất gồm tiền mặt 500.000 đồng, 01 thùng mì tôm, 10 kg gạo, 01 túi thuốc cho 300 hộ dân bị thiệt hại nặng nề bởi cơn bão số 3.

Thượng tọa Thích Tâm Đức cùng các thành viên trong đoàn từ thiện Ban Phật giáo Thanh Hóa trao ủng hộ cho xã Chiêu Yên

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cả cộng đồng, động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Ủy ban MTTQ xã Chiêu Yên