Đoàn công tác huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc trao hỗ trợ 100 triệu đồng và 3,2 tấn gạo cho nhân dân huyện Sơn Dương

Thứ Hai, 23/9/2024 - 16:05 Đã xem: 25

Để kịp thời động viên tinh thần và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả của thiên tai, chiều ngày 23-9, đoàn công tác của Huyện ủy HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Lập Thạch do đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho huyện Sơn Dương.

Đoàn công tác huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc trao hỗ  trợ 100 triệu đồng cho Nhân dân huyện Sơn Dương

Đón tiếp đoàn công tác có các đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Đỗ Quang Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Hội Chữ thập đỏ huyện.
      Đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt cùng 3,2 tấn gạo với mong muốn giúp đỡ người dân huyện Sơn Dương nhanh chóng khắc phục hậu quả, ổn định lại cuộc sống. Đồng chí Nguyễn Thế Hùng nhấn mạnh, việc hỗ trợ là sự sẻ chia từ chính quyền và nhân dân huyện Lập Thạch dành cho đồng bào vùng bị ảnh hưởng nặng nề sau bão.
     Thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Sơn Dương, đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn công tác. Đồng chí khẳng định rằng sự hỗ trợ kịp thời và thiết thực này sẽ góp phần giúp người dân huyện Sơn Dương nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định đời sống và tiếp tục phát triển kinh tế - xã hội. Sự chung tay của huyện Lập Thạch là nguồn động viên to lớn, củng cố thêm niềm tin của nhân dân vào sự đoàn kết, tương thân tương ái giữa các địa phương trong bối cảnh khó khăn do thiên tai gây ra.

Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương