Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương phối hợp tham gia cùng nhân dân vệ sinh môi trường sau bão lũ

Chủ nhật, 22/9/2024 - 22:04 Đã xem: 148

Nhằm giúp nhân dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra, vừa qua, Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương phối hợp các cơ quan, đơn vị, các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức cho cán bộ tham gia cùng nhân dân trên địa bàn xã Văn Phú, Chi Thiết, Đông Lợi, Hồng Sơn, Quyết Thắng vệ sinh môi trường khắc phục sau bão lũ.

Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương tặng bình phun thuốc khử trùng cho xã Văn Phú

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương tặng bình phun trị giá 1.350.000 đồng và giao thuốc khử trùng của đơn vị hỗ trợ cho xã Văn Phú thực hiện phun khử trùng môi trường.
       Sau thời gian thực hiện vệ sinh thu gom bùn đất, rác thải, khơi thông, nạo vét cống rãnh trên các tuyến đường chính và các hộ gia đình tại các khu dân cư bị ngập đã được vệ sinh sạch sẽ nhằm nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống.
                                                                                                                            Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương